Nhờ vào đặc tính của gỗ căm xe khá là bền chắc chịu được nắng gió khá tốt; nên thường được sử dụng là nội thất trong nhà; hay nhất là sử dụng làm cửa gỗ căm xe 4 cánh. Cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu về loại cửa gỗ căm xe này nhé.

Đặc tính của cửa gỗ căm xe

Không phải nói nhiều vì Mộc Chuẩn đã giới thiệu rất kỹ trước đây. Gỗ căm xe dùng làm cửa 4 cánh còn có tên khoa học là Xylia xylocarpa; là loại cây lớn cao trên 30m và đường kính lên đến 1,2m, bành vè lớn. Vỏ của gỗ căm xe có màu nâu vàng hoặc xám đỏ; nó phân bố nhiều các nước Đông Nam Á, ở Myanma, Lào, và miền trung trở vào của Việt Nam.

Đặc biệt cửa gỗ căm xe khá nặng do tỷ trọng 1,15; vì thế đóng vào và mở ra tạo cảm giác đằm tay. Giác lõi của gỗ phân biệt; giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm. Trong khoảng 2 năm sau khi sử dụng trở lên; gỗ chuyển sang màu cánh dán khá sang trọng.

Cửa gỗ căm xe của Mộc Chuẩn

Cửa gỗ căm xe hiện nay có nhu cầu rất cao và nhiều đơn vị đóng. Tuy vậy cua go cam xe đẹp không phải nơi nào cũng chuyên cả. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với Mộc Chuẩn; vì sao chúng tôi phải chọn gỗ căm xe; trong khi trên thị trường hiện nay có các loại gỗ như cửa gỗ óc chó; xoan đào…. Rất đơn giản, cửa gỗ căm xe có những ưu điểm ; mà không phải sản phẩm nào cũng so sánh được

Hãy đến với Mộc Chuẩn chúng tôi chỉ chọn nguyên liệu gỗ cao cấp đa dạng; đảm bảo chất lượng, như: cửa gỗ óc chó, gỗ căm xe, gõ đỏ,… Hoạ tiết sắc xảo được những người thợ hành nghề thổi hồn vào từng sản phẩm; đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt. Xưởng mộc Thủ Đức rộng, đáp ứng các nhu cầu tiến độ.