Bạn đang xây nhà nhưng phân vân không biết cửa căm xe có những ưu điểm gì. Và giá cửa gỗ căm xe có thực sự đắt hay không; và nên thi công cửa gỗ căm xe ở đâu thì tốt?

Ưu điểm cửa gỗ căm xe hiện nay

Gỗ căm xe được xếp vào nhóm thứ II. Điều này cho thấy độ cứng của cửa gỗ căm xe là rất cao. Cùng với đó, khối lượng gỗ căm xe nặng nên khi dùng làm cửa; sẽ tạo cảm giác chắc chắn khi đóng mở mà cũng rất đằm tay. Vì vậy, cửa căm xe rất lý tưởng để sử dụng cho cửa chính, cửa mặt tiền.

Với đặc trưng của gỗ tự nhiên là cách nhiệt nên cửa gỗ căm xe mang đến sự hài hòa, dễ chịu. Vì vậy cửa căm xe được ứng dụng rộng rãi cho phòng ngủ, nhà tắm. Thớ gỗ bền chắc, có tinh dầu nên cửa gỗ căm xe có khả năng chống mối mọt cao; nhờ đó bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng.

Giá cửa gỗ căm xe hiện nay

Chính vì những đặc tính tự nhiên trên nên cửa gỗ căm xe có giá thành khá cao. Cùng với đó, sự chế tác tinh xảo; tỉ mỉ cũng góp phần quyết định đến giá của một bộ cửa căm xe. Nhưng yếu tố giá cửa gỗ căm xe còn phụ thuộc độ tinh xảo cũng như kiểu dáng của cửa gỗ. Giá thị trường ví dụ 3.5 – 3.7tr/1m2 cửa nhưng vẫn có giá cao hơn; đó là còn phụ thuộc vào đơn vị thi công cửa gỗ; chọn mẫu chạm khắc phức tạp hoặc đơn giản.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu cửa gỗ căm xe thì Mộc Chuẩn sẽ là đơn vị uy tín; chuyên nghiệp để bạn tìm đến. Với đội ngũ nhà thiết kế; đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao đã thi công rất nhiều mẫu cửa gỗ căm xe đẹp. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Hơn nữa, giá gỗ căm xe tại Mộc Chuẩn rất phải chăng; phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.