Với những mẫu cầu thang gỗ đẹp và phong phú ; thì tay vịn cầu thang gỗ là điểm nhấn không thể thiếu. Chúng giúp thu hút ánh nhìn của khách khi vào bên trong một ngôi nhà. Tham khảo qua những mẫu tay vịn đẹp của Mộc Chuẩn.

Chuyên tay vịn cầu thang gỗ đẹp

Tay vịn cầu thang gỗ với tông màu tự nhiên; chất liệu ấm tạo cho không gian căn nhà thêm gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay với xu hướng sử dụng cầu thang gỗ trong thiết kế kiến trúc nhà ở; chúng đã góp phần làm tăng thêm sự sáng tạo của kiến trúc sư. Và từ đó tạo ra càng nhiều những mẫu cầu thang gỗ đẹp độc đáo; với những kiểu dáng mới lạ.

Mẫy tay vịn cầu thang đẹp

Chiếc cầu thang là sự phá cách trong thiết kế nội thất. Với những mẫu tay vịn cầu thang gỗ có lan can kính cường lực; với một đường thẳng và được đặt vuông góc với nhau. Kiểu dáng cầu thang tạo ấn tượng mạnh mẽ với những đường uống lượn; mềm mại của lan can kính cường lực.

Tay vịn cầu thang gỗ thứ không thể thiếu

Thêm vào đó là sự trong suốt của lan can kiếng hoặc sắt mỹ thuật. Tưởng chừng chiếc tay vịn cầu thang gỗ đẹp kỳ diệu; điều đó càng làm tăng thêm sự thích thú của mọi người với mẫu cầu thang hiện đại hơn. Điều mà các xưởng mộc tại Thủ Đức, HCM hay xưởng mộc Biên Hòa luôn làm được.

Chuyên tay vịn cầu thang đẹp

Chiếc cầu thang được thiết kế bởi Mộc chuẩn; luôn phù hợp với phong cách nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ. Hệ tay vịn cầu thang treo có kết cấu chịu lực cao;  nâng đỡ theo phương thẳng đứng từ trên xuống. Tay vịn cầu thang gỗ không dựa vào hệ đà thang ở dưới và trên. Chúng tạo nên sự mới mẻ cho ta cái nhìn lạ hơn; nét đẹp khác hơn trong thiết kế nội thất cầu thang.