Cửa gỗ Lim Nam Phi là dòng cửa gỗ cứng, chắc rất được ưa chuộng ở nước ta hiện nay. Cửa gỗ đóng bằng gỗ Lim thừa hưởng nhiều đặc tính nổi trội của loại gỗ này. Cửa gỗ tự nhiên là một chất liệu gỗ được xem như độ bền trường tồn theo thời gian. Với sự tự nhiên của các đường nét như màu gỗ; vân gỗ tạo sự yêu thích và đồng điệu hài hoà với cảnh thiên nhiên. Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao cửa gỗ Lim lại được yêu thích đến vậy.

1. Đặc tính chung của cửa gỗ Lim Nam Phi

Gỗ lim một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam. Thuộc họ Fabaceae, chi Erythrophleum, loài Erythrophleum fordii. Gỗ lim là loài gỗ cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt; có màu hơi nâu đến nâu thẫm; có khả năng chịu lực tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen. Gỗ lim ngày nay chủ yếu được nhập khẩu từ châu Phi về.

Gỗ lim thường dùng làm cột, kèo, xà… và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ. Gỗ lim còn được chuộng để làm các đồ gia dụng như giường, phản… Gỗ lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết nên rất được ưa chuộng trong việc làm cửa gỗ lim Nam Phi hiện nay.

2. Cửa gỗ lim Nam Phi có tốt không

Gỗ lim Nam Phi có độ bền và tính chịu lực tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết. Chúng lại có bề mặt gỗ bóng với thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp. Chính vì thế cửa gỗ lim Nam Phi rất được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Cửa gỗ lim Nam Phi rất gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà. Nếu quý khách hàng đang dành sự quan tâm lớn đến dòng cửa gỗ này. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Sử dụng cửa gỗ tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe mọi thành viên gia đình; cũng như môi trường đẹp. Cửa gỗ sẽ đem đến cho giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn. Chất liệu làm cửa gỗ thông phòng Mộc Chuẩn với kinh nghiệm làm cửa gỗ lâu năm; đa số nguyên liệu gỗ hiện nay đều nhập ở các nước láng giềng như gỗ căm xe; gỗ sồi, gỗ óc chó hay gỗ gõ đỏ …

3. Nhận đóng cửa gỗ Lim với báo giá cửa Lim rẻ

Chính vì độ quý hiếm, mà nguyên liệu gỗ tự nhiên này ưu việt hơn các loại khác. Cửa gỗ Lim Nam Phi tự nhiên có đường vân không giống như các chất liệu khác. Nếu bạn để ý có thể thấy các vân gỗ của gỗ tự nhiên không có kiểu vân thứ 2 ; còn gỗ công nghiệp thì chỉ có một loại vân duy nhất. Nếu nói về cửa gỗ tự nhiên có thể nói về độ bền tương đối khá cao; có thể vài chục năm nếu không nói là chất lượng mãi mãi. Nếu bạn đã có đôi lần sử dụng loại gỗ ép công nghiệp; lâu ngày bạn sẽ thấy các mọt gỗ bị mất chất bám dính bị sờn. Và thậm chí còn có thể rơi vụn ra.

Cùng chất gỗ tự nhiên mịn sáng cho dù bạn chưa sơn phết lên bất kì một loại sơn nào. Của gỗ Lim Nam Phi bằng gỗ tự nhiên vô cùng hiện đại và tinh tế. Ngày nay với cách thiết kế đơn giản nhưng thời thượng; rất chú trọng đến màu sắc của cửa gỗ thông phòng. Hãy liên hệ chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu đóng cửa mặt tiền đẹp nhé.