Trong vô số những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ gia công; lắp đặt khung bao cửa gỗ thì tìm một địa chỉ uy tín. Nơi có giá cửa cạnh tranh ; nhưng chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất không phải là vấn đề đơn giản. Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên thi công; lắp đặt cửa kính cường lực với giá thành hấp dẫn nhất, chất lượng đảm bảo tốt nhất. Để được tư vấn lắp đặt sản phẩm phù hợp với từng không gian cụ thể; cũng như được cung cấp tất cả những dịch vụ tốt nhất, giá thành hấp dẫn nhất. Thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tại hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

1. Khung bao cửa gỗ là gì

Khi xây lắp nhà cửa, chúng ta hay nghe thuật ngữ khung bao cửa gỗ. Nếu là người trong nghề hay am hiểu về kỹ thuật xây dựng; thì thuật ngữ này không có gì mới mẻ cả. Nhưng bạn là chủ nhà, hoặc người chưa tiếp xúc bao giờ; thì đôi khi hay lúng túng về vấn đề này. Nhất là trong khâu tính tiền nếu bạn đặt mua cửa gỗ. Khung bao cửa gỗ là khung chịu lực thường thấy ở cửa phòng hay cửa mặt tiền đẹp.

Khung bao cửa gỗ được hiểu là khung trung gian giữa toàn bộ cửa ; với vách tường có tác dụng giúp cố định cánh cửa. Đây là nơi sẽ gắn bản lề liên kết giúp cửa đóng mở quay quanh trục. Chi tiết khung bao cửa gỗ có ý nghĩa lớn trong việc báo giá sản phẩm cửa gỗ.

2. Vai trò của lắp đặt khung bao cửa

Một điều khá rõ ràng là khung bao cửa gỗ có vai trò rất lớn; trong việc định hình khung viền của bộ cửa nhà bạn. Một bộ cửa hoàn chỉnh bắt buộc phải có khung bao; trừ trường hợp bạn hơi éo le trong vấn đề tài chính mà cắt giảm khung bao. Thay vào đó cho gắn cửa trực tiếp vào tường xi-măng. Khung bao có vai trò lớn sau:

  • Giúp tăng tính ổn định khi đóng mở cửa.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ cửa.
  • Cân bằng lực.

3. Nguyên tắc lắp khung bao cửa gỗ

Khung bao cửa gỗ sau khi đo đạc kích thước xong; thì Mộc Chuẩn sẽ cho sản xuất khung bao tại xưởng mộc. Tiếp đến sẽ di chuyển đến công trình: Để không bị trầy xước hay bong tróc thì trước khi vận chuyển phải bao bọc kỹ; để không mất đi tính thẩm mỹ của bộ cửa khi lắp đặt về sau.

Khung cửa sau khi gắn vào tường sẽ có độ kích thước; và hình dánh chuẩn xác nhất để đảm bảo cửa ghép được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu có vấn đề sẽ dễ dẫn đến bị cong vênh, lệch lạc cho các quá trình tiếp theo. Sau khi lắp đặt khung bao vào tường; thì dùng keo chuyên dụng để tạo sự kiên kết chống ồn ào và cố định cho cửa gỗ.