Trang trí nội thất phòng khách là điều mà gia chủ nào cũng quan tâm. Để trang trí nội thất phòng khách có thể dùng nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Với nhiều mẫu bàn ghế phòng khách khác nhau phù hợp mỗi gu của mỗi người. Tuy nhiên có 1 sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây; đó chính là mẫu sofa hoa lá tây bằng gỗ gõ đỏ.

1. Mẫu sofa hoa lá tây gỗ gõ đỏ

Được đóng bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên nguyên khối, bộ sofa hoa lá tây nổi bật với những đường chạm tinh tế. Được chăm chút bởi những bày tay tài hoa thợ sản xuất. Đây cũng là mẫu bàn ghế được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt đóng hiện nay. Dường như mẫu này không bao giờ lỗi mốt. Bàn ghế được làm bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên với độ bền cực kỳ bền bỉ.

hoa-la-tay-1
hoa-la-tay-3

Bộ sofa hoa lá tây được đóng bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi. Một loại gỗ có giá trị kinh tế cao, bên cạnh đó màu sắc khá trang nhã và nhẹ nhàng. Gõ đỏ có chất gỗ tốt, bền bỉ với thời gian và được đánh giá là khá phù hợp với thời tiết Việt Nam chúng ta.

2. Xưởng mộc huyên nhận đóng Sofa Hoa Lá Tây

Nhiều năm là thương hiệu nội thất uy tín; thường xuyên cập nhật mẫu mã mới. Là nơi tham khảo và tư vấn nhiệt tình nhất về ngành nội thất gỗ. Sản phẩm chúng tôi đa dạng và phong phú; trong đó có bộ sofa hoa lá tây mà chúng tôi giới thiệu ở đây. Các sản phẩm được sản xuất với quy trình sản xuất khắt khe.

hoa-la-tay-3
hoa-la-tay-3
hoa-la-tay-3

3. Chuyên sofa gỗ gõ đỏ tinh xảo

Gõ đỏ là một loại gỗ cao cấp nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm bởi những đặc tính của loại gỗ này mang lại. Gỗgõ đỏ là một loại gỗ có độ cứng cao nên có khả năng chống lại được va chậm tốt. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nội thất gia đình tại nhiều quốc gia. Đây là một loại gỗ đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Không những vậy nếu bạn sử dụng xét về mặt phong thủy, loại gỗ này cũng sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống và tài vận cho gia đình bạn. Và đặc biệt hơn, với đặc trưng khí hậu nóng ẩm của Việt Nam loại gỗ này cũng thích ứng rất tốt.

Ngoài sản xuất bán sẵn các mẫu sofa hoa lá tây đẹp và tinh xảo. CHúng tôi còn nhận thiết kế nội thất miễn phí; đóng đồ gỗ theo yêu cầu như : cửa gõ đỏ, cửa biệt thự… . Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi về theo số 0932 12 15 19 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.