Sử dụng bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp được chúng tôi sản xuất; là một trong những xu hướng được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Và một điều đặc biệt là tại các không gian biệt thự cao cấp; chung cư hiện đại. Chiếc bàn ăn không những là điểm ấn tượng của của không gian mà còn thể hiện được cá tính và mắt thẩm mỹ của gia chủ.

1. Những mẫu bàn ghế ăn đẹp mẫu mới nhất

Bàn ăn chính là đồ dùng quan trọng nhất trong nội thất nhà bếp. Yếu tố quan trọng cần chú ý khi lựa chọn bàn ăn là kích thước. Bàn ăn cần có kích thước vừa phải, màu sắc phù hợp với phòng ăn.. Như một điểm nhấn trung tâm của nội thất phòng ăn; luôn nổi bật với các mẫu bàn ghế ăn đẹp. Chúng sẽ tỏa sáng khiến căn phòng trở nên sinh động hơn. Tất nhiên, việc lựa chọn kiểu bàn ghế ăn như thế nào; thiết kế ra sao sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và sở thích của chủ nhà. Các sản phẩm bàn ghế ăn phổ biến hiện nay như bàn ghế ăn gỗ óc chó, bàn ghế ăn gỗ sồi hay bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ.

Một mẫu bàn ghế ăn nguyên khối từ gỗ óc chó tự nhiên; chắc chắn cũng sẽ trở thành một điểm nhấn vô cùng cá tính của không gian. Phần lớn kiểu mẫu này sẽ được lựa chọn cho không gian nội thất bếp ăn của biệt thự hoặc chung cư cao cấp diện tích lớn. Dành cho các vị chủ nhà yêu thích sự độc đáo và khác biệt trong không gian; một mẫu bàn ghế ăn đẹp nhấn nu độc đáo với những đốm vân lạ mắt; chắc chắn sẽ làm say lòng bất cứ vị khách nào khi bước vào không gian bếp ăn; của gia đình quý vị.

2. Vài mẹo chọn bàn ghế ăn đẹp

Bàn ăn hình tròn là biểu tượng của sự trọn vẹn, sum vầy và hạnh phúc theo phong thủy. Theo thiết kế thì đó cũng là một trong những sự phá cách đầy ấn tượng; mang đến cho các gia đình cảm giác mới mẻ; và nếu quý vị dành một không gian nhỏ cho phòng ăn; thì có thể chọn một mẫu bàn ghế ăn 4 ghế. Chúng nhỏ gọn để có thể sở hữu căn phòng thoáng đãng, tiện nghi và cuốn hút.

Chung cư hay biệt thự cao cấp thường có những đặc trưng rất riêng. Và do đó, các vị chủ nhà thường đặt ra các yêu cầu riêng sao cho phù hợp nhất. Với các không gian chung cư, biệt thự hiện đại như ngày nay; quý vị có thể chọn những mẫu bàn ghế ăn thông minh; thiết kế riêng theo yêu cầu và được đóng với những thợ mộc giỏi.

3. Cách chọn kích thước bàn ghế ăn

Việc lựa chọn bộ bàn ăn đẹp liên quan đến kích thước không gian phòng ăn và số thành viên của gia đình. Đôi khi có những phát sinh ngoài chủ ý như: gia đình có thêm khách ở lại dùng bữa, tiệc từng. Nên lựa chọn bàn ăn nên thêm một vài chỗ. Ví dụ: nhà có 5 thành viên có thể lựa chọn bàn ăn có 8 chỗ ngồi. Nhằm tạo sự rộng rãi trong suốt bữa ăn; khi có thêm khách thì không phải băn khoăn trong việc sắp xếp lại vị trí các ghế ngồi.

Không nên chọn một mẫu bàn ăn quá lớn hay quá nhỏ so với không gian của gia đình. Bạn hãy tính toán tốt nhất hãy tính toán thật kỹ về phần diện tích để có thể lựa chọn một mẫu bàn hợp lý nhất. Hãy chọn bàn tròn, hoặc bàn ăn thông minh cho phòng bếp nhỏ. Bàn ăn tròn hoặc bàn ăn thông minh là lựa chọn hữu hiệu cho những gia đình sở hữu một phòng ăn nhỏ bé; bàn ăn tròn hay bàn ăn thông minh thường chiếm ít diện tích hơn những kiểu bàn ăn khác. Kiểu bàn này cũng rất phù hợp nếu quý vị đặt một góc ăn uống tại bếp cho các bữa ăn nhanh hoặc phòng bếp mở.